Sản Phẩm Tranh 3D

Ferino.com.vn –  Đơn vị Tranh in phun UV trên mọi chất lệu 3D Ferino mang đến cho ngôi nhà bạn cả khu vườn nhiệt đới, vùng biển trong xanh, hay
kiến tạo không gian trở thành kiến trúc phong cách Châu Âu trong nháy mắt. Tranh in 3D sẽ là điểm nhấn trong phong cách kiến trúc giúp không gian trở nên có chiều sâu, rộng rãi, quang đãng hơn.

Ngoài những ưu điểm nổi trội ở trên, Tấm ốp tường 3D PVC do Ferino sản xuất và cung cấp có nhiều mẫu mã đa dạng, dẫn dắt xu thế, sẵn sàng tùy biến theo màu sắc theo yêu cầu riêng nhằm chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Hay quý khách hàng có thể gửi mẫu hoặc hình ảnh gia đình Ferino sẽ tạo ra các tác phẩm tranh ảnh đẹp trên các chất lệu gạch, kính, pvc…

Tranh dán tường 3D khổ lớn của Ferino hiện đang được in trên nhều chất liệu siêu bền như, pvc, kính, gạch…có khả năng kháng nước và chịu ẩm cao nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Bạn có thể dễ dàng làm sạch tranh bằng một tấm vải ướt mềm mà không lo màu ảnh bị phai nhạt. Hơn hết thảy quá trình thi công tranh dán tường cũng khá nhanh gọn và không tốn quá nhiều công sức như những hình thức thi công cải tạo không gian sống khác.

Với hệ thống máy in UV hàng đầu của MỸ chất lượng cao tranh  của Ferno có độ sắc nét và hình ảnh chân thực đến bất ngờ. Vì lẽ đó Ferino tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. sau đây là một số tranh đẹp được Ferno.com.vn thiết kế và xuất bản để phục vụ khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã
Hàng sẵn trong kho để phục vụ một cách nhanh nhất
Đội ngũ thi công chuyên nghiệp do chính công ty đào tạo
Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tư vấn miễn phí tận nhà và qua điện thoại 24/7

HOTLINE: 0943.263.668

0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon