fbpx

Hoàn thiện công trình nhà chị Linh tại Long Biên – Hà Nội

Hoàn thiện công trình nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Dự án:

Hạng mục:  Thi công hoàn thiện căn hộ chị Linh tại Long Biên-Hà Nội

Diện tích : 120m2

Loại vật liệu: ốp mạ vân đá + nẹp

Chủ đầu tư: Gia đình chị Linh

Địa chỉ: Long Biên Hà Nội

Tư vấn thiết kế: Phòng thiết kế Ferino

Thời gian thiết kế và thi công công trình: 6 ngày

Gia đình chị Linh đã ở căn hộ này một thời gian khá dài và cả nhà đều cảm thấy nhàm chán và muốn nhanh chóng thay đổi không gian sống khác lạ hơn. Tuy nhiên, để có được căn hộ mới, nhà xây sẵn thì chi phí tự xây là quá lớn. Để làm được điều đó, gia đình chị sẽ phải tiết kiệm trong một khoảng thời gian dài. Viêc này ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Và may mắn, chị được một người bạn giới thiệu tới Ferino và được nghe tư vấn về việc thay đổi nội thất không gian trong nhà để có được cảm giác tươi mới không nhàm chán, đơn điệu mà chi phí siêu tiết kiệm. Sản phẩm mà anh chị đã quyết định dùng đó là Tấm nhựa giả đá, đây là mẫu tấm ốp trang trí đang rất được ưa chuộng hiện nay

Một số hình ảnh căn hộ chị Linh trong quá trình hoàn thiện:

Hoàn thiện công trình nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Ferino luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ tạo nên một công trình hoàn hảo, hài lòng khách hàng. Nhân viên thái độ tốt, cẩn thận, luôn làm đúng quy trình không làm ảnh hưởng tới khung nhà.

Xem thêm   Hoàn thiện công trình nhà bác Tâm tại Bà Triệu - Hà Nội

Hoàn thiện công trình nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Phòng khách được tân trang lại bức tường khiến không gian sáng hơn nhiều. Như vậy chỉ cần bước qua cánh cửa, vợ chồng chị Linh đã nhận được sự sang trọng ngỡ ngàng. Không gian dường như đã thay đổi 180 độ thoáng hơn, rộng hơn,…

Hoàn thiện công trình nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Còn đây là phòng ngủ của hai vợ chồng chị. Vốn trước đó tường chỉ sơn màu be đơn giản còn có dấu hiệu bong tróc cùng với một vài vết ố khiến cho vợ chồng chị cảm thấy không được thoải mái thậm chí là khó chịu, ảnh hưởng lớn tới chất lượng giấc ngủ của cả hai. Vậy nên khi nhận được lại căn phòng, anh chị đã rất vui mừng và cảm ơn các bạn bên thi công cùng Ferino. Đây cũng là một trong số các công trình nổi bật mà Ferino thiết kế trong thời gian gần đây.

Cảm nhận của gia đình chị Linh: 

Sau khi hoàn thiện căn hộ, gia đình chị có chia sẻ: “Vốn gia đình mình nghĩ không gian sẽ chỉ khác đi được chút ít. Mà chắc cũng phải đợi tháng hay hơn nhưng không ngờ sau khi được bàn giao, cả chồng lẫn con cái mình đều rất ngạc nhiên. Mọi người đều cảm thấy bỡ ngỡ, lạ lạ và đặc biệt sốc khi bên công ty gọi đến nhà mình đã xong trong thời gian vài ngày như vậy. Mình và chồng còn sợ nhanh như vậy, chất lượng không được đảm bảo nhiều. Nhưng đến khi được nhìn, sờ vào thì mình cực kỳ ưng ý. Chồng mình còn bảo mình là cảm thấy quá rẻ…”

Xem thêm   Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Cung Thiếu Nhi Hà Nội - Sự Đóng Góp Chất Lượng Từ Ferino

Quy trình lắp đặt tấm mạ giả đá tại Ferino:

  • Giai đoạn 1: Khảo sát sơ lược, lên phương án thiết kế thi công
  • Giai đoạn 2: Chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc, nhân lực
  • Giai đoạn 3: Chuẩn bị bề mặt thi công
  • Giai đoạn 4: Thi công
  • Giai đoạn 5: Nghiệm thu công trình đã thi công xong
  • Giai đoạn 6: Hoàn thiện, kết thúc quy trình thi công, thanh toán, bảo hành

Có thể nói việc sử dụng ốp trang kết hợp với các kiểu nẹp trang trí, được thiết kế phối màu tỉ mỉ vừa có chi phí thấp mà ngôi nhà vẫn được thay đổi hoàn toàn tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc ốp tường bên Ferino bằng ốp mạ vân đá không hề phải khoan, đóng. Vì vậy, nếu gia chủ muốn thay đổi nữa thì việc thi công cũng dễ dàng hơn nhiều hay phải tốn thêm một khoản chi phí không đáng có cho việc chát, quét lại tường trước khi thi công. Không chỉ vậy, việc vệ sinh dọn dẹp cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

Liên hệ tư vấn thi công nhanh chóng chuyên nghiệp

Hotline: 0943.263.668