Công trình thi công tấm nhựa giả đá nhà chị Linh tại Long Biên – Hà Nội

Công trình thi công tấm nhựa giả đá nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Dự án:
Hạng mục:  Thi công hoàn thiện tấm nhựa giả đá căn hộ chị Linh tại Long Biên-Hà Nội
Diện tích : 120m2
Loại vật liệu: tấm PVC vân đá + nẹp
Chủ đầu tư: Gia đình chị Linh
Địa chỉ: Long Biên Hà Nội
Tư vấn thiết kế: Phòng thiết kế Ferino
Thời gian thiết kế và thi công công trình: 6 ngày


Gia đình chị Linh đã ở căn hộ này một thời gian khá dài và cả nhà đều cảm thấy nhàm chán và muốn nhanh chóng thay đổi không gian sống khác lạ hơn. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu nhiều căn hộ mới, nhà xây sẵn hay chi phí tự xây một căn nhà là quá lớn. Để làm được điều đó, gia đình chị sẽ phải tiết kiệm nhiều trong một khoảng thời gian rất dài ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt hàng ngày.
Và may mắn, chị được một người bạn giới thiệu tới Ferino và được nghe tư vấn về việc thay đổi nội thất không gian trong nhà để có được cảm giác tươi mới không nhàm chán, đơn điệu mà chi phí siêu tiết kiệm.

Sau khi hoàn thiện căn hộ, gia đình chị có chia sẻ: “Vốn gia đình mình nghĩ không gian sẽ chỉ khác đi được phần nào mà chắc cũng phải đợi tháng hay hơn nhưng không giờ sau khi được bàn giao lại ngôi nhà, cả chồng lẫn con cái mình đều rất ngạc nhiên, còn cảm thấy bỡ ngỡ, lạ lạ và đặc biệt sốc khi bên công ty gọi đến nhà mình đã xong trong thời gian mới vài ngày như vậy. Mình và chồng còn sợ nhanh như vậy, chất lượng không được đảm bảo nhiều. Nhưng đến khi được nhìn, sờ.. thì mình cực kỳ ưng ý. Chồng mình còn bảo mình là cảm thấy quá rẻ..”

Một số hình ảnh căn hộ chị Linh trong quá trình hoàn thiện:

Công trình thi công tấm nhựa giả đá nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Ferino luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ tạo nên một công trình hoàn hảo, hài lòng khách hàng. Nhân viên thái độ tốt, cẩn thận, luôn làm đúng quy trình không làm ảnh hưởng tới khung nhà như khi được bàn giao.

Công trình thi công tấm nhựa giả đá nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Phòng khách được tân trang lại bức tường khiến không gian sáng hơn nhiều, chỉ cần bước qua cánh cửa, vợ chồng chị Linh đã nhận được sự sang trọng ngỡ ngàng. Không gian dường như đã thay đổi 180 độ thoáng hơn, rộng hơn,…

Công trình thi công tấm nhựa giả đá nhà chị Linh tại Long Biên - Hà Nội

Còn đây là phòng ngủ của hai vợ chồng chị. Vốn trước đó tường chỉ sơn màu be đơn giản còn có dấu hiệu bong tróc cùng với một vài vết ố khiến cho vợ chồng chị cảm thấy không được thoải mái thậm chí là khó chịu, ảnh hưởng lớn tới chất lượng giấc ngủ của cả hai. Vậy nên khi nhận được lại căn phòng, anh chị đã rất vui mừng và cảm ơn các bạn bên thi công cùng Ferino.

Có thể nói việc sử dụng tấm nhựa giả đá kết hợp với các kiểu nẹp trang trí, được thiết kế phối màu tỉ mỉ vừa có chi phí thấp mà ngôi nhà vẫn được thay đổi hoàn toàn tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc ốp tường bên Ferino bằng tấm nhựa giả đá không hề phải khoan, đóng ảnh hưởng tới tường nhà,… Vì vậy, nếu gia chủ muốn thay đổi nữa thì việc thi công cũng dễ dàng hơn nhiều hay phải tốn thêm một khoản chi phí không đáng có cho việc chát, quét lại tường trước khi thi công. Không chỉ vậy, việc vệ sinh dọn dẹp cũng rất tiện lợi và nhanh chóng.

>>> Tham khảo thêm nhiều công trình khác thi công tại đây.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ốp tường PVC vân đá, một vật liệu có khả năng chống thấm tốt. Ngoài ra, vẻ đẹp của chúng không khác gì đá tự nhiên. Điều này sẽ mang tới sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Qua bài viết sau đây: Tấm ốp tường pvc vân đá tại Hà Nội| Báo giá và tất tần tật về chúng

0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon