Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời – Tiêu chí lựa chọn

Sàn gỗ nhựa ngoài trời loại tốt cần đảm bảo được khả năng chống chịu cao, không bị giãn nở, cong vênh hay co ngót. Trên thị trường đang có nhiều sản phẩm sàn gỗ ngoài trời với mẫu mã phong phú, đa dạng. Nếu chỉ nhìn bằng cảm quan để đưa ra đánh giá, nhận xét thì chưa thể xác định chính xác sản phẩm sàn gỗ ngoài trời nào chất lượng, xứng đáng để sử dụng cho công trình.

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn được sàn gỗ nhựa ngoài trời tốt:

  • Chịu nước tuyệt đối: Cấu tạo WPC – Gỗ nhựa composite là liên kết giữa các hạt nhựa PVC bao bọc, bảo vệ hạt gỗ hạt gỗ khỏi hơi ẩm, nước từ môi trường bên ngoài. Đồng nghĩa với Gỗ nhựa –WPC sẽ không thay đổi kích thước, bất chấp điều kiện thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ có thay đổi.
  • Tính cứng, chịu lực tốt: WPC – Gỗ composite thừa hưởng tính cứng, khả năng chịu tốt của gỗ tự nhiên. Nhờ đó mà WPC – Gỗ nhựa composite được đúc thành nhiều khuôn mẫu khác nhau để ứng dụng vào đời sống.
  • Trọng lượng vừa phải: Gỗ nhựa composite – WPC trung hòa khối lượng của gỗ và nhựa PVC. WPC – Gỗ nhựa có trọng lượng vừa phải, không quá nhẹ như nhựa PVC, nhưng cũng không quá nặng như gỗ tự nhiên.
  • An toàn với sức khỏe: Không giống như nhiều vật liệu truyền thống như gỗ mdf, hdf, mfc… sử dụng keo dính độc hại để liên kết. Trong quá trình nung ở nhiệt độ cao, nhựa PVC tan chảy sẽ đảm nhận vai trò kết dính các thành phần với nhau để tạo thành Gỗ nhựa – WPC, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.
  • Kháng tác động bởi sinh vật: Gỗ nhựa composite – WPC sẽ không bị hư hại bởi mối mọt, côn trùng, nấm mốc, bám rêu.

Với thiết kế rảnh và vân gỗ, Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite tăng khả năng chông trơn trượt thậm chí ngay cả khi mặt sàn còn ướt.
Tiết kiệm chi phí

Lắp đặt sàn gỗ ngoài trời lát sàn giúp tiết kiệm chi phí hơn so với các loại gỗ tự nhiên bởi độ bền cao chi phí bảo trì bảo hành thấp không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
Chống mối mọt

Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite là sản phẩm gỗ nhựa tiên tiến nhất hiện nay , sản phẩm trong quá trình ép đùn đảm bảo các thành phần đồng nhất và chất lượng không đổi nên không có khả năng có mối mọt.
Gia công lắp đặt dễ dàng

Sàn gỗ nhựa ngoài trời
Sàn gỗ nhựa ngoài trời

Sàn gỗ ngoài trời, sàn gỗ nhựa Composite nhìn như gỗ tự nhiên dễ dàng thi công lắp đặt, gia công … với các quy cách sản phẩm có sẳn nên rất dễ dàng thiết kế trong suốt quá trình lắp đặt và thay thế.
Với những tiêu chí trên , hy vọng quý khách hàng đã có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm sàn gỗ ngoài trời tốt nhất và chất lượng để sử dụng cho công trình của mình .

 

0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon