fbpx

Thi công hoàn thiện công trình tại nhà chị Hải ở Thanh Hóa

Thi công hoàn thiện công trình tại nhà chị Hải ở Thanh Hóa

Ốp trang trí là một vật liệu ốp tường nhà khá được ưa chuộng. Với một số tiền vừa phải thay vì xây dựng ngôi nhà mới chúng ta có thể cải tạo nhà. Đồng thời nâng cấp các đồ nội thất bên trong ngôi nhà của mình để thay đổi diện mạo ngôi nhà. Biến không gian ngôi nhà trở nên đáng sống hơn.

Đây cũng chính là sự lựa chọn của chị Hải ở Hoằng Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá. Vì vậy chị đã tìm đến Ferino và gửi chọn niềm tin vào. Và phương án dùng tấm nhựa giả đá để nâng cấp chất lượng ngôi nhà cũng đã được các chuyên gia ưu tiên tư vấn cho gia đình chị

Hạng mục: Thi công 

  • Chủ đầu tư: Chị Hải
  • Địa chỉ: Chị Hải ở Hoằng Sơn, Hoằng Hoá, Thanh Hoá
  • Thời gian thiết kế và thi công công trình: 2 ngày
  • Đơn vị phụ trách thi công: Ferino

Hiện trạng ngôi nhà lúc trước khi thi công

  • Tường ẩm mốc và bong tróc
  • Bàn ghế và các đồ nội thất đã cũ
  • Sàn nhà một số nơi đã sứt mẻ
  • Cầu thang cũng đã sờn cũ

Sau khi hai bên đã đi đến sự thống nhất hợp đồng. Đội ngũ chuyên gia Ferino đã bắt tay vào việc thiết kế và thi công công trình.

Một số hình ảnh sau khi hoàn thiện thi công 

Phòng khách

Thi công hoàn thiện công trình tại nhà chị Hải ở Thanh Hóa

Gian phòng này cần sáng sủa nên việc hệ thống đèn led và đèn âm trần đã được các chuyên gia Ferino bổ sung. Sự sang trọng cũng là điều mà căn phòng cần nên sàn đá nhân tạo và ốp cũng đã được các chuyên gia thêm vào. Ngoài ra việc sử dụng vật liệu này cũng tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Xem thêm   Hoàn thiện công trình vách kính - văn phòng tại đại lộ Thăng Long

Thi công hoàn thiện công trình tại nhà chị Hải ở Thanh Hóa

Bức tường phía sau sau ti vi cũng được thiết kế bằng ốp Carrara kết hợp thêm nẹp chỉ vàng điều này đã nâng thêm sự sang trọng cho gian phòng này.

Các bức tường trong nhà cũng được làm chỉnh chu, đẹp mắt 

Thi công hoàn thiện công trình tại nhà chị Hải ở Thanh Hóa

Những bức tường ẩm mốc cũng đã được thay thế dần bằng sự sang trọng đầy bóng sáng của ốp trang trí. Đây cũng là một trong số các công trình nổi bật mà Ferino đã thiết kế và thi công trong thời gian gần đây. 

Có thể nói với việc sử dụng tấm nhựa ốp tường cùng tấm giả đá Marble kết hợp nẹp gold được các chuyên gia Ferino thiết kế tỉ mỉ, chi tiết đã khiến cho không gian các căn phòng nhà chị Hải rộng rãi, sạch sẽ, sang trọng lên rất nhiều. Liên hệ thi công nhanh chóng tiện lợi: