fbpx

Hoàn thiện công trình nhà bác Tâm tại Bà Triệu – Hà Nội

Hạng mục thi công ốp trang trí mặt tiền và phòng khách

 • Chủ đầu tư: Bác Tâm
 • Địa chỉ: Mặt tiền và không gian phòng khách tại Bà Triệu, Hà Nội
 • Đơn vị phụ trách thi công: Ferino
 • Thời gian: 2 Ngày.

Mặt tiền và không gian phòng khách có vai trò vô cùng quan trọng. Nó quyết định thẩm mỹ của một ngôi nhà. Đồng thời khẳng định vị thế của chính gia chủ. Vì vậy, tính thẩm mỹ của những không gian này sẽ luôn được gia chủ chú ý và đề cao.

Cũng vì lẽ đó mà bác Tâm đã quyết định nâng cấp không gian những nơi này. Để tạo ra một môi trường sống đầy tiện ích cho gia đình. Sau nhiều ngày kiếm tìm, thì gia đình bác tâm đã quyết định lựa chọn sản phẩm tấm nhựa giả đá để ốp cho nhà mình. Sử dụng nó làm vật liệu chính trang trí cho mặt tiền và ốp tường phòng khách. Gia đình bác Tâm lựa chọn vật liệu này bởi vì nhiều ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm vượt trội của ốp trang trí giả đá

 • Vẻ đẹp gần như giống hệt so với đá tự nhiên.
 • Khả năng chống thấm và chống ẩm tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam.
 • Dễ dàng chăm sóc và bảo quản nhờ bề mặt bóng bẩy không thấm hút.
 • Chi phí tương đối rẻ hơn rất nhiều lần so.
 • Thi công lắp đặt dễ dàng.
 • Độ bền có thể lên tới hàng chục năm nếu được chăm sóc và bảo quản tốt.
 • An toàn với sức khoẻ và môi trường.
Xem thêm   Thi Công Sàn Gỗ Nhựa Cung Thiếu Nhi Hà Nội - Sự Đóng Góp Chất Lượng Từ Ferino

Được bác Tâm đánh giá là phương án phù hợp với gia đình của mình. Ngay sau khi tìm kiếm được vật liệu thì việc lựa chon đơn vị cung cấp và thi công uy tín cũng là việc mà bác trăn trở rất nhiều. Cuối cùng nhờ uy tín nhiều năm trong nghề của mình mà đơn vị Ferino đã tạo dựng. Nó đã làm bác Tâm tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Sau khi hai bên đi đến sự thống nhất về phương án thi công và hợp đồng. Thì các chuyên gia Ferino đã bắt tay ngay vào công việc. Với kinh nghiệm có được qua nhiều công trình mang lại. Thì chỉ trong 2 ngày công việc đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình bác Tâm. Sự hài lòng của bác đã khẳng định thêm chất lượng của công trình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công hoàn thiện

Nếu như không sờ vào kiểm tra bạn sẽ rất khó lòng phân biệt được đây là ốp trang trí hay là đá tự nhiên.

Hoàn thiện công trình nhà bác Tâm tại Bà Triệu - Hà Nội

Hoàn thiện công trình nhà bác Tâm tại Bà Triệu - Hà Nội

Với sự lựa chọn tấm trang trí giả đá màu nâu. Các chuyên gia Ferino đã giúp mặt tiền đã trở nên sang trọng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Hoàn thiện công trình nhà bác Tâm tại Bà Triệu - Hà Nội

Trái ngược với vẻ ngọt ngào Socola bên ngoài mặt tiền. Không gian bên trong phòng khách lại được các chuyên gia thiết kế nhẹ nhàng hơn, với những ốp trang trí vân đá màu kem.

Hoàn thiện công trình nhà bác Tâm tại Bà Triệu - Hà Nội

Điều này giúp mang đến cho phòng khách đủ sự sáng sủa, đủ sự ấm áp. Mà cũng không kém sự sang trọng. Đặc biệt, với những đường nẹp trang trí màu vàng mà các chuyên gia Ferino thiết kế thêm vào. Thì sự nổi bật của không gian nơi này càng được nâng lên gấp nhiều lần.

Xem thêm   Hoàn thiện công trình ốp thang máy nhà của nhà anh Tùng

Nếu như các bạn có nhu cầu giống như gia đình bác Tâm ở trên. Ferino sẽ luôn là đơn vị đồng hành cùng bạn trên mọi công trình. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, sản phẩm chính hãng có độ bền tốt. Tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển thi công lắp đặt. Không những thế, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm. Quý khách có thể an tâm sử dụng công trình.

Liên hệ tư vấn thi công nhanh chóng chuyên nghiệp Ferino
Hotline: 0943 263 668