Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời | WPC Decking

Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời là sản phẩm gỗ nhựa (hay còn gọi là gỗ nhựa composite – WPC Decking) có gốc nhựa PE được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
Sản phẩm này có thành phần cấu tạo từ bột gỗ, nhựa PE và phụ gia. Để sản xuất ra các sản phẩm gỗ nhựa có gốc PE, người ta áp dụng một quy trình sản xuất khác với quy trình sản xuất ra loại gỗ nhựa có gốc PVC: Nguyên vật liệu đầu vào sau khi trộn được nung chảy 2 lần  và không có phụ gia tạo bọt. Do vậy, sàn gỗ nhựa composite ngoài trời có tỷ trọng lớn, kết cấu cứng và đồng nhất. 
 
Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời rất được ưa chuộng sử dụng làm sàn trong trong các công trình như bể bơi trong nhà và ngoài trời, cafe sân vườn, đường đi dạo và mặt sàn cầu trong công viên, vườn hoa,… Những công trình sử dụng sàn gỗ nhựa composite ngoài trời vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên của sàn gỗ, vừa khắc phục được những nhược điểm của gỗ như không ngấm nước nên không bị cong, vênh, nấm mốc hay mối mọt. Sản phẩm là đống nhất, bề mặt không cần lớp sơn phủ nên hầu như không cần bảo dưỡng.  Hơn nữa các loại sản phẩm này còn khắc phục được cả những nhược điểm của gạch hoặc đá như dễ bị rêu bám và độ trơn trượt cao.
 
Sàn nhựa ngoài trời đa dạng về kiểu dáng và màu sắc – Phù hợp với xu hướng thị trường
Một điểm cộng rất lớn với sàn nhựa giả gỗ Fewood đó là công đoạn xử lý bề mặt, cho ra màu sắc và vân gỗ sắc sảo không kém gì gỗ tự nhiên. Màu vân đẹp, bền, không phai trong thời gian dài, lên đến 10 năm. Thông thường, bề mặt được thiết kế giả gỗ Teak, Rosewood rất thịnh hành và được ưa chuộng rộng rãi. Bên cạnh đó, ván còn được thiết kế hai mặt linh hoạt có thể thay đổi giữa mặt được xử lý làm phẳng hoặc mặt có các rãnh chống trơn trượt, thoát nước. Sản phẩm hai trong một rất tiện lợi, linh hoạt.
 
Xu hướng thị trường hiện nay rất ưa chuộng dòng gỗ lót sàn ngoài trời cho các công trình lớn. Vì vậy, việc đòi hỏi các khuynh hướng màu đa dạng cũng ngày càng cao. Song song với chất lượng, sàn nhựa gỗ ngoài trời Fewood có rất nhiều bộ sưu tập mang màu sắc phá cách, độc đáo và mới lạ, mang lại sự tiện ích và phù hợp với hầu hết các thiết kế, xu hướng của các nhà thiết kế, các công trình với style riêng.
 
 
Sàn gỗ nhựa ngoài trời Fewood mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian sử dụng.
 
Tiết kiệm chi phí lắp đặt
Sàn nhựa gỗ ngoài trời Fewood sở hữu kích thước bản lớn với chiều dài ván lên đến 2200mm, chiều rộng 140/138mm rất thuận tiện trong việc thi công lắp đặt ván sàn ngoài trời, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí lắp đặt, thuê nhân công.
Cách lắp đặt sàn gỗ nhựa ngoài trời đơn giản – Tiết kiệm thời gian
 
Cách lắp đặt thi công gỗ lót sàn ngoài trời không khó tuy nhiên bạn cần phải nắm được biện pháp thi công sàn gỗ ngoài trời để có thể tối ưu được được các bước thi công sao cho đơn giản, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian là vấn đề không phải đơn vị nào cũng nắm được. Làm thế nào để có thể lắp đặt nhựa giả gỗ ngoài trời đơn giản, thiết kiệm được thời gian?
 
Thứ nhất, chuẩn bị mặt bằng: Sàn nhựa giả gỗ ngoài trời tiếp xúc nhiều với nước, chúng không tự thoát nước được trên bề mặt mà thoát qua các rãnh bên dưới thông qua các khe hở của ván. Do vậy, khi kiểm tra mặt bằng lắp đặt phải tạo độ dốc cho bề mặt nhằm đảm bảo vấn đề thoát nước.
 
Thứ hai, phải có hệ khung xương chắc: Hệ khung xương tạo khoảng cách trống giữa sàn và bề mặt bên dưới để khoảng trống cho nước chảy và lưu thông, không làm ngập úng hoặc tích nước trên mặt sàn. Nên xây khung cao khoảng 20 – 30cm đủ để nước bốc hơi không gây ẩm mốc cho sàn.
 
Thứ ba, lựa chọn phụ kiện phù hợp với điều kiện thời tiết ngoài trời: Nên chọn các vật liệu chống gỉ tốt như ốc vít bằng inox 304, chốt nhựa khi lắp đặt. Hạn chế chọn sắt vì khả năng oxi hóa cao.
Sàn gỗ nhựa composite ngoài trời
0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon