fbpx

Tấm nhựa dẻo trong suốt | Nhựa dẻo trong suốt mua ở đâu

Nhựa PVC trong suốt là sản phẩm phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng công nghệ vào sản xuất các dạng vật liệu nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội đang là xu thế hiện nay. Tấm nhựa trong đang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau bởi những đặc tính ưu việt của nó. Vậy tấm nhựa dẻo trong suốt mua ở đâu để có chất lượng tốt nhất? Thắc mắc đó của rất nhiều người và bài viết sau sẽ đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết.

Tấm nhựa dẻo trong suốt là gì?

Tấm nhựa dẻo trong suốt được sản xuât từ bột nhựa PVC nguyên sinh và các chất phụ trợ khác nhằm mục đích tăng thêm một số tính chất vật lý. Loại vật liệu này có độ dai, dẻo, chịu được nhiệt độ âm sâu, chống cháy, ngăn tia UV hiệu quả. Mặt khác chúng rất dễ gia công theo hình dạng và có độ bám dính cao.

Tấm nhựa PVC trong suốt khá đa dạng về khổ, độ dày để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khổ tấm nhựa từ 200mm đến 1600mm, độ dày từ 0,05mm đến 5mm. Ngoài màu trắng trong suốt, sản phẩm này còn đầy đủ các bảng màu theo quy chuẩn quốc tế.

Do những tính năng nổi bật nên chúng được ứng dụng vào khá nhiều các lĩnh vực và tùy vào chủng loại (tấm nhựa cứng trong suốt hay tấm nhựa dẻo trong suốt) mà chúng có thể:

  • Sử dụng làm bao bì, in ấn, làm các vật liệu trong ngành dệt may, các đồ dùng văn phòng phẩm, làm các loại thẻ khác nhau
  • Sử dụng trong thiết kế nội thất để dùng làm ốp tường, cầu thang, tủ bếp,..
  • Sử dụng trong các ngành công nghiệp để dùng làm màn chắn, màn cửa, vách ngăn
Xem thêm   Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời - Tiêu chí lựa chọn

Với những tính năng ưu việt và những ứng dụng thực tiễn như vậy, việc mua tấm nhựa trong suốt ở đâu để có chất lượng tốt nhất được rất nhiều người quan tâm.

tấm nhựa cứng trong suốt

Tấm nhựa dẻo trong suốt mua ở đâu chất lượng

Với nhu cầu rất lớn của thị trường nên tấm nhựa trong suốt được rất nhiều đơn vị cung cấp. Nhựa PVC trong suốt bán ở đâu chất lượng nhất? Lựa chọn được nhà cung cấp và phân phối uy tín là điều quý khách hàng nên quan tâm. Để có thể chọn được một sản phẩm ưng ý cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà địa chỉ đó cung cấp.

Ferino là đơn vị có uy tín lâu năm, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm đa dạng đến hàng nghìn khách hàng. Chúng tôi tạo được những khách hàng thân thiết, lâu dài bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm của mình. Hiện nay các sản phẩm của Ferino đều được sản xuất bằng nguyên liệu với chất lượng được kiểm định an toàn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đa dạng, luôn có sẵn. Quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mục đích của mình.

Lựa chọn Ferino là lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Lựa chọn Ferino là lựa chọn cho mình chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng tận tâm nhất.