fbpx

Lát sàn vỉ gỗ nhựa cho Logia ban công

Lát sàn vỉ gỗ nhựa cho Logia ban công
Vỉ gỗ nhựa ngoài trời là các tấm gỗ nhựa có kích thước vuông 300x300x22 mm liên kết với nhau bằng ngàm âm dương chịu được nắng mưa ngoài trời, cho nước chảy qua bề mặt xuống các khe và cho nước ngầm chảy qua đế vỉ.

Vỉ gỗ nhựa lót sàn logia ban công

Vỉ gỗ nhựa dễ dàng tháo lắp, dễ vệ sinh, thau rửa khi bụi bẩn, giảm nhiệt hấp xuống nền nhà, có thể tạo sân vui chơi thư giãn cho gia đình…

vỉ gỗ nhựa composite
Ốp tường trang trí bằng thanh đa năng gỗ nhựa
Ốp tường trang trí gỗ nhựa ngoài trời thay thế các bức tường bê tông xi măng khô cứng hoặc tường lâu ngày bong tróc sơn bằng các chất liệu thân thiện môi trường với hình khối đẹp mắt, có thể treo chậu hoa, cây cảnh phối hòa với thiên nhiên xanh.

Hình thức ốp trám và ốp song song.


Hạng mục bồn hoa gỗ nhựa ngoài trời
Bồn hoa gỗ nhựa ngoài trời thiết kế riêng cho logia ban công gỗ nhựa ngoài trời, phù hợp với kích thước và nhu cầu trồng cây, trồng hoa.

Bồn hoa gỗ nhựa làm bằng các thanh đa năng gỗ nhựa có thể trồng cây trồng hoa trực tiếp vào bồn hoặc trồng vào chậu


Bồn hoa gỗ nhựa composite
Lý do ban công gỗ nhựa ngoài trời được ưa chuộng.
Ngày nay, đời sống người dân đang ngày càng được nâng cao, nhu cầu cần thiết được đáp ứng đầy đủ thì nhu cầu về cảm thụ cuộc sống được đề cao. Ngoài thời gian làm việc, học tập vất vả, con người có xu hướng tìm về nơi thư thái sau những giờ phút căng thẳng, chìm đắm trong không gian thiên nhiên với hoa lá cây cỏ, không khí trong lành.

Xã hội phát triển, các khu nhà cao tầng, chung cư mọc lên như nấm, các căn hộ chung cư đang là xu thế cho các gia đình trẻ, không giống như căn hộ mặt đất, không gian ngoài trời của căn hộ chung cư thường là các logia ban công.

Ban công gỗ nhựa ngoài trời có những lợi ích sau:
Là nơi thư giãn, ngắm cảnh, tạo thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà
Đem lại không khí trong lành, đón nắng gió, thông thoáng cho ngôi nhà
Là nơi nghỉ ngơi, thư giãn ngắm hoa cây cảnh, ngồi đọc sách, vui chơi ngoài trời.
Trồng cây, trồng hoa ưa thích
Trồng rau tăng gia sản xuất.
Nơi sinh hoạt ngoài trời của gia đình cho người già, trẻ nhỏ được cảm nhận không khí ngoài trời khi không có điều kiện ra ngoài thường xuyên.

-24%

Sàn nhựa ngoài trời

Sàn Vỉ Tự Ghép VGN300 – Wood

72,000 /Vỉ
0943 263 668
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon