fbpx

Ferino – Đối tác thi công sàn gỗ nhựa cho công viên Safari Phan Thiết

Công trình “Cafe Công Viên Safari – Phan Thiết” là một trong những dự án nổi bật được Ferino thực hiện tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Với vị trí độc đáo tại Đường Hòn Giồ – Thuận Quý, xã Tiến Thành, dự án đã góp phần tạo nên không gian sinh thái kết hợp giáo dục và bảo tồn thiên nhiên đầy sức hút.

Ferino thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời Công trình “Cafe Công Viên Safari – Phan Thiết”

Ferino – Sàn Gỗ Nhựa Composite rất vui khi được được chủ đầu tư lựa chọn làm nhà thầu thi công hạng mục sàn Decking WPC nhựa giả gỗ cho toàn bộ diện tích 750m2 của công trình.

Công Trình: CAFE CÔNG VIÊN SAFARI – PHAN THIẾT

  • Địa Điểm: Đường Hòn Giồ – Thuận Quý, xã Tiến Thành, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
  • Tổng Thầu: Công ty CP TM Kỹ Thuật Xây Dựng T.E.C
  • Ferino hết sức tự hào khi tham gia vào dự án thi công sàn gỗ nhựa ngoài trời tại CAFE CÔNG VIÊN SAFARI – PHAN THIẾT. Với diện tích thi công lên đến 750m2, chúng tôi đã mang đến cho dự án không chỉ là sự chuyên nghiệp mà còn là sự đẳng cấp và tinh tế.
  • Hạng Mục Thi Công:
  • Sàn Decking WPC Nhựa Giả Gỗ
  • Toàn Bộ Phần Sàn Ngoài Trời và Cầu Dẫn
  • Vật Tư Sử Dụng: Sàn gỗ nhựa Ferino
  • Mã FR140K25A màu Coffee
  • Kích Thước: 140mm x 25mm x 2200mm
  • Thời Gian Thi Công: 15 ngày, bao gồm gia công hệ xương và thi công bắn ván sàn
Xem thêm   Ferino Thiết kế và thi công hoàn thiện công trình Nuru Massage

Giraffe Cafe Phan Thiết là một phần của khu du lịch sinh thái tại NovaWorld Phan Thiết, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Hãy đến và khám phá sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và kiến trúc tại Giraffe Cafe.

Một số hình ảnh quá thình thi công hạng mục Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời – WPC Decking

Ferino cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sàn gỗ nhựa ngoài trời, bao gồm thiết kế, tư vấn, thi công và bảo trì. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo mỗi dự án được thực hiện với chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Ferino tự hào có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Chúng tôi luôn đảm bảo việc thi công được tiến hành một cách chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Ferino cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Với mong muốn trở thành đối tác tin cậy và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sàn gỗ nhựa ngoài trời, Ferino cam kết không ngừng phát triển và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho mọi dự án của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tâm nhất

Xem thêm   Giàn lam gỗ nhựa ngoài trời - Thi công Pegola dự án Ecopark