Bảng báo giá tấm PVC vân gỗ

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go-2

Bao nhiêu tiền  1m Tấm nhựa PVC  vân gỗ ? Đơn vị nào báo giá tấm PVC vân gỗ hợp lý nhất trên thị trường hiện nay? Là những câu hỏi mà bất kỳ vị khách nào đặt mua tấm nhựa PVC đều muốn được biết câu trả lời. Là đơn vị chuyên cung cấp tấm nhựa PVC giá tốt nhất trên thị trường, DuyanhPVC xin trả lời vấn đề báo giá này.

Tấm nhựa PVC vân gỗ là vật liệu trang trí nội, ngoại thất đang được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình lựa chọn. Tấm nhựa PVC  vân gỗ không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng để làm tấm nhựa ốp tường cao cấp hay làm trần nhà đẹp.

Cấu tạo tấm PVC vân gỗ

Để có thể tạo nên những tấm ốp tường vân gỗ chắc chắn, có độ bền cao thì quy trình sản xuất đều cần chuẩn chính. Cấu tạo tấm PVC vân gỗ như sau: Tấm nhựa PVC, Lớp keo dán tấm ốp, Tấm decan PVC trang trí đủ màu sắc và màng bảo vệ bề mặt.

Các cách trang trí tấm PVC vân gỗ trong ứng dụng nhà ở hiện nay

PVC vân gỗ trang trí ốp tường

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go-6

PVC vân gỗ trang trí phòng khách

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go-4

PVC vân gỗ trang trí phòng ngủ

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go-2

PVC vân gỗ trang trí phòng bếp

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go-5

PVC vân gỗ ốp trần

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go-1

Bảng báo giá tấm PVC vân gỗ

Hiện nay, trên thi trường không ít nhà cung cấp hay những đơn vị phân phối nhựa PVC chính hãng. Tuy nhiên, không phải tấm nhựa PVC nơi nào mẫu mã cũng giống nhau. Chưa kể xuất xứ cũng như chất lượng dẫn đến giá 1m tấm nhựa PVC cũng chệnh lệch nhau không ít. Vậy bao nhiêu tiền 1m tấm nhựa PVC là giá hợp lý nhất?

Giá 1m Tấm nhựa PVC bao nhiêu còn tùy thuộc vào số lượng,  kích thước sản phẩm. Và chủng loại mặt hàng. Khi bạn đến với DuyanhPVC chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí về giá bán 1m tấm nhựa PVC, về thao tác thi công, bảo quản các sản phẩm nhựa như ván gỗ nhựa, tấm nhựa giả đá, Tấm PVC vân đá, tấm ốp PVC cứng,… Bạn tham khảo ngay bảng báo giá vân gỗ chúng tôi cập nhật sau đây:

bang-bao-gia-tam-pvc-van-go

  • Giá trên bao gồm chi phí vận chuyển, nhân công lắp đặt, chưa bao gồm VAT, và không có bất cứ khoản chi phí phát sinh nào thêm.

Lưu ý: Bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo vì giá đá trên thị trường có thể biến động vì vậy bạn có thể Xem thêm sự giao động của giá tấm pvc giả gỗ trên thị trường thay đổi như thế nào tại đây 

Nội thất DuyanhPVC luôn chủ động được nguồn nguyên liệu, cũng như nguồn hàng. Nên các sản phẩm Tấm nhựa vân gỗ PVC  nói riêng và các tấm Tấm nhựa PVC  nói chung đều có giá thành cạnh trạnh nhất hiện nay.

Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ hàng đầu Châu Âu. Những Tấm nhựa  PVC luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Luốn có sẵn số lượn lớn cho những đại lý có nhu cầu lấy hàng. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp phân phối các vật liệu hiện đại, hợp xu hướng hiện đại. Giúp mọi khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong xây dựng.

Trên đây là những thông tin hay về tấm PVC vân gỗ trang trí không gian hiện đại cùng ấn tượng nhất định đừng bỏ qua trong năm 2019. Vậy còn đắn đo gì nữa hãy đến ngay các cơ sở bán tấm PVC uy tín hiện nay để tham khảo một mẫu PVC giả gỗ để trang trí không gian nhà bạn ngay thôi nào.

0943263668