Thi công Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ 

san-nhua-gia-go-gia-re-ha-noi-tot-nhat-hien-nay-2
Ở nước ta sàn nhựa giả gỗ giá rẻ còn khá xa lạ .Tuy nhiên trong hơn vài năm trở lại đây thì sàn nhựa giả gỗ đã được khá nhiều khách hàng biết tới và sử dụng. Với các nước phát triển thì sàn nhựa giả gỗ giá rẻ đã là vật liệu phổ biến . Chuyên dùng để lát trong các nhà máy, trường học, khu vui chơi và áp dụng vào công trình nhà dân. Tại nước ta thì sàn nhựa vẫn chủ yếu là thi công vào các khu vực công cộng là chính.
Top 5 mẫu sàn nhựa giả gỗ tốt nhất hiện nay
Cấu tạo của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ
-Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt . Đó lá sự kết hợp của nhựa PVC và bột đá . Chúng được sản xuất thành từng tấm hoặc từng cuộn khác nhau . Nhờ sự kết hợp này mà sàn nhựa giả gỗ giá rẻ có được nhiều ưu điểm .Nổi bật như không phai màu, có khả năng chịu độ ẩm và không bị bắt lửa trong quá trình sử dụng.
– Ván của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ có độ dày và kích thước là khác nhau có thể là 2mm,3mmm….Trong số này thì khi thi công những sàn nhựa có độ dày cao thì dễ dàng lắp ghép và thời gian thi công rất nhanh. Với mỗi loại thì có giá thành lá khác nhau. Gía sản phẩm phụ thuộc vào độ dày và đơn vị cung cấp.
Ưu điểm của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ.
-Khả năng chịu được nước,làm việc tốt trong môi trường ẩm ướt.
-Chống cong vênh, trơn trượt
-Có độ đàn hồi nên hạn chế được trầy xước và va chạm
-Bền màu sắc, đa dạng về màu và chủng loại
-Chi phí thấp hơn so với sàn gỗ tự nhiên
có nên dùng sàn nhựa giả gỗ không
Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ 
Ngày nay sàn nhựa giả gỗ giá rẻ được ứng dụng rông rãi vào các công trình công cộng . Đơn cử như các hành lang văn phòng, nhà trẻ, ban công , hội trường, các trung tâm vui chơi, nhà thi đấu thể thao…
Tại Việt Nam thì sàn nhựa giả gỗ có nhiều loại .Có thể được các đơn vị nhập khẩu từ nước ngoài như hàn quốc hoặc một số loại cũng được sản xuất tại Việt Nam. Ferino Fefloor là đơn vị chuyên phân phối và thi công sàn nhựa giả gỗ giá rẻ , chất lượng cao. Sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên chắc chắn giá thành hạ và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.
nen-chon-san-go-hay-san-nhua-gia-go
Qúy khách vui lòng liên hệ để nhận được báo giá và tư vấn kịp thời cho sàn nhựa giả gỗ nhé.
0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon