Tấm Nhựa Ốp Tường Ferino Nano – Ứng dụng và Báo Giá

Đáp ứng nhu cầu cua thị trường về dòng sản phẩm tấm nhựa ốp tường nano thay thế cho sản phẩm tự nhiên như: đá, gỗ,…Nội thất Ferino đã triển khai hệ thống nhà máy sản xuất “tấm ốp tường Ferino nano” đầu tiên tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội so với tất cả các sản phẩm tấm ốp tường khác đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành so với đá, gỗ tự nhiên

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

THÁCH THỨC MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT

Sản phẩm tấm ốp nhựa nano có khả năng chống nước tuyệt đối, đặc biệt phù hợp cho các không gian bếp, khu vệ sinh, độ ẩm cao… Bên cạnh đó, chất liệu compound công nghệ cao có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập, phá hoại của mối mọt, côn trùng, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.

TIẾT KIỆM
CHI PHÍ THI CÔNG HỢP LÝ

– Sản phẩm tấm ốp nhựa Nano có giá thành hợp lý với mọi đối tượng khách hàng.
– Chi phí thấp hơn so với đá, gỗ tự nhiên, các mẫu tâm ốp PVC khác trên thị trường (giá tấm ốp tường tiết kiệm 50% chi phí vật liệu, 70% nhân công, 90% thời gian hoàn thiện)
– Không cần sơn, không cần trát, ốp được ngay trên tường xây thô tiết kiệm tối đa thời gian.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI

Tấm ốp nhựa nội thất Ferino được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có khả năng chống nước, lửa và các tác nhân gây hại từ bên ngoài, cho độ bền tối đa lên đến 30 năm.

THI CÔNG
DỄ THI CÔNG, THÁO LẮP, TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÂY DỰNG

Sản phẩm tấm ốp nhựa nano Ferino có khối lượng nhẹ, công nghệ hèm khóa âm dương hiện đại nên rất dễ dàng thi công lắp đặt ngay trên bề mặt thô, có thể tháo lắp di chuyển sang công trình mới, tiết kiệm chi phí bảo trì khi sử dụng trong một thời gian dài.

AN TOÀN
BẢO VỆ SỨC KHOẺ, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Sản phẩm tấm ốp nhựa kiến trúc Ferino được làm từ chất liệu Compound công nghệ cao, không chứa Formaldehyde. Không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người, chống lại sự hoen ố ẩm mốc, ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả.

Báo giá tấm nhựa ốp tường Ferino nano là mối quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay nhằm tạo nên những kiệt tác với chi phí rẻ nhất.

Vậy báo giá tấm nhựa ốp tường như nào là hợp lý?

Trên thị trường ngày nay, tấm ốp tường ngày càng trở nên phổ biến và có sức hút mạnh mẽ đối với mỗi chủ đầu tư, nhằm tạo một không gian hiện đại, thoáng mát và đầy vẻ sang trọng. Chính vì thế mà nhu cầu về một loại sản phẩm tấm ốp tường tốt, chất lượng mà giá rẻ được khách hàng mong mỏi hơn bao giờ hết. cũng chính vì thế mà thị thường cũng sôi động hơn và ngày càng xuất hiện nhiều nhà cung cấp với nhiều chủng loại chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ khách nhau. Vậy làm sao để lưa chọn được đơn vị uy tín, thía thành tốt mà chất lượng?

Vậy báo giá tấm ốp tường như nào là hợp lí? Mời bạn đọc tham khảo ngay giá tấm nhựa ốp tường tại công ty nội thất Ferino, với hàng loạt các tính năng nêu bên trên mà giá tốt bậc nhất thị trường hiện nay:

    0943.263.668
    icons8-exercise-96 chat-active-icon