Giá tấm nhựa PVC cứng

Nhựa tấm PVC

Nhựa tấm PVC đang ngày càng được lựa chọn và ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống con người. Không chỉ có chất liệu bền bỉ, dẻo dai, loại nhựa này còn có kích thước đa dạng, màu sắc bắt mắt, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình. Đặc biệt, giá tấm nhựa PVC cứng cũng rất hợp lí và phải chăng.

Nhựa tấm PVC

Tấm nhựa PVC cứng

Cách định giá tấm nhựa PVC cứng

Mỗi cơ sở buôn bán có thể đưa ra những phương pháp định giá khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất là cách định giá dựa theo kích thước.

Người ta thường tính giá theo mỗi 1m của tấm nhựa, sau đó nhân lên với kích thước mà khách hàng muốn đặt mua. Hoặc, một số cơ sở có thể bán và định giá theo nguyên tấm, theo độ dày hoặc loại tấm nhựa riêng biệt.

Đối với một số cơ sở, trong trường hợp bạn đặt mua số lượng, kích thước càng lớn thì càng được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn.

Nhựa tấm PVC

Tấm nhựa PVC cứng dễ dàng sơn phủ

Giá tấm nhựa PVC cứng

Giá bán lẻ rẻ nhất của loại tấm nhựa này là 22.000 VNĐ / kg. Đối với những loại tấm nhựa dày hơn, chẳng hạn 8mm, 10mm, 18mm, giá thành sẽ cao hơn tương ứng.

Bạn có thể truy cập website của các cơ sở bán hàng hoặc trực tiếp liên hệ với cửa hàng mà mình có nhu cầu đặt mua để biết thêm thông tin về bảng giá chi tiết.

Giá tấm nhựa PVC cứng ở đâu tốt nhất ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp nhựa tấm PVC cứng. Tuy nhiên, giá thành của mỗi cơ sở luôn có sự chênh lệch nhất định, đòi hỏi người mua cần có sự tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Một trong số những cơ sở chuyên cung cấp nhựa PVC tấm cứng với giá thành hợp lí, phải chăng mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đó là Ferino PVC. Bạn có thể tìm thấy bảng giá của Ferno PVC thông qua website https://ferino.com.vn/

Nhựa tấm PVC

Tấm nhựa PVC cứng với màu sắc đa dạng

Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm nhựa PVC cứng cần lưu ý rằng, giá tấm nhựa PVC cứng có thể có sự chênh lệch nhất định tại từng cơ sở cung cấp. Vì thế, trước khi quyết định chọn mua, hãy tham khảo chất lượng và bảng giá sản phẩm thật kỹ lưỡng nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, vui lòng truy cập website của Ferino PVC https://ferino.com.vn/ nhé.

0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon