Ferino pvc đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ giá tốt nhất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng hiện nay Ferino cung cấp ra thị trường nhiều loại sàn nhựa giả gỗ giá rẻ chất lượng cao với mẫu mã đẹp, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe về mặt sử dụng để cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp.

Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tại Ferino đáp ứng được về tiêu chí độ bền, đa dạng về mẫu mã,có được sự tinh tế và các tính năng ưu việt nhất đối với người sử dụng.

Sàn nhựa giả gỗ của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp nên sẽ có chất lượng cao và giá thành hợp lý hơn so với các nhà cung cấp khác. Đặc biệt sàn nhựa có khả năng chống cong vênh, chịu nước, chống trầu xước và có khả năng chống cháy cao nên rất phù hợp để áp dụng tại Việt Nam có khí hậu khá khắc nhiệt .

Các loại sàn nhựa giả gỗ tại duy anh được thiết kế và phối màu khá đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng . Màu sàn nhựa giả gỗ rất giống với màu gỗ tự nhiên ,Có các lớp vân gỗ rất rõ giúp cho bạn có được một không gian sang trọng ,chẳng khác nào sàn gỗ thật mà lại có thể tiết kiệm được chi phí và nâng cao thời gian sử dụng.

Như các bạn đã biết hiện nay hầu hết sàn nhựa tốt nhất đều được nhập khẩu từ hàn quốc . Chúng được sản xuất trên một quy trình hiện đại và tuân thủ các công đoạn nghiêm ngặt nhất.

Hiện nay Ferino pvc không chỉ là đơn vị cung cấp sàn nhựa giả gỗ hay sàn nhựa giả gỗ vinyl mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công và lắp đặt trọn gói.
Một số hình ảnh về thi công sàn nhựa giả gỗ 

 

 

 


Có thể bạn quan tâm

Gỗ nhựa composite giá rẻ
Ốp tường nhựa phòng khách

0943.263.668
icons8-exercise-96 chat-active-icon